ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

เปิดตัวเลนส์ XEEN Anamorphic 50mm T2.3 สุดยอดเลนส์ 2x Anamorphic ระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัวเลนส์ XEEN Anamorphic 50mm T2.3 สุดยอดเลนส์ 2x Anamorphic ระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุด

เปิดตัวเลนส์ XEEN Anamorphic 50mm T2.3 2x Anamorphic เลนส์ภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ และนับเป็น Anamorphic Lens รุ่นแรกจาก Samyang Optics ค่ายผู้ผลิตเลนส์สัญชาติเกาหลีที่ก้าวเข้าสู่อุตสหกรรมภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015 และได้สั่งสมประสบการณ์จากการผลิตเลนส์ XEEN และ XEEN CF ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากช่างภาพและเหล่า Filmmaker ทั่วโลก

XEEN Anamorphic 50mm T2.3 เลนส์นามอฟิสําหรับภาพยนตร์ดิจิตอลระดับไฮเอนด์ ที่รองรับการทำงานร่วมกับกล้องเซนเซอร์ระดับ Full Frame รวมทั้งเซนเซอร์ขนาดใหญ่ในกล้อง PL-mount แบบถอดเปลี่ยนได้ ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางด้านหน้าเลนส์ขนาด Ø114mm ที่สามารถรับแสงได้อย่างน่าทึ่ง

เลนส์ XEEN Anamorphic 50mm T2.3 เป็นเลนส์ 2x Anamorphic จึงสามารถดึงศักยภาพของเซนเซอร์รับภาพของกล้องภาพยนตร์ระดับมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของงาน Cinematic ด้วยรูปแบบโบเก้ แสงแฟรล์ และแบ็คราวด์แบบเฉพาะที่พบได้ในเลนส์ประเภทนี้เท่านั้น อีกทั้งยังให้กลิ่นอายของความคลาสสิคผ่านด้วยอัตราส่วนภาพ 2.55:1 แบบดั่งเดิม เป็นมนต์เสน่ห์ที่เลนส์ซีนีม่าเพียงไม่กี่ตัวบนโลกนี้ที่สามารถทำได้

ด้วยอัตราส่วน 2.55:1 นี้เอง ทำให้เพิ่มอัตราส่วนของมุมมองรับภาพด้านข้าง ซ้ายและขาวของทางยาวโฟกัส 50mm ให้กว้างเป็นพิเศษ ดังปรากฏในภาพยนตร์ Hollywood ไม่ว่าจะเป็น La La Land (2016), Four Kinds of Love (2014), The King and I (1956) และอีกหลายเรื่อง

XEEN Anamorphic 50mm T2.3 มาพร้อมม่านรูรับแสงมากถึง 15 ใบ เพื่อการรับแสงและสร้างโบเก้ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเพิ่มมิติของภาพรวมทั้งการละลายฉากหลังที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เมื่อประกอบเข้ากับการออกแบบและพัฒนาเลนส์ซีนีม่าด้วยเทคโนโลยี ไม่ยากเลยที่จะกล่าวว่า  2x Anamorphic Lens รุ่นใหม่นี้เป็นสุดยอดเลนส์ซีนีม่า

นอกจากนี้ ด้วยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่กว้าง จึงง่ายแก่การรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริม 4×5 Matte Box ได้อย่างลงตัว รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เสริมความแข็งแกร่งและหรูหราด้วยเลนส์บาร์เรลหรือบอดี้เลนส์ที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ส่วนสเกลวัดค่าต่างๆ ก็สามารถเรืองแสงในที่มืด ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานและเพิ่มความหรูหราแก่เลนส์

 

สนใจเลนส์ XEEN Anamorphic 50mm T2.3 2x Anamorphic สอบถามได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ภาพยนตร์ XEEN อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu