ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

เปิดตัวเลนส์ XEEN Meister เลนส์ซีนีม่าไวแสง T1.3 เกรดพรีเมียม ซีรีส์ใหม่ล่าสุด

เปิดตัวเลนส์ XEEN Meister เลนส์ซีนีม่าไวแสง T1.3 เกรดพรีเมียม ซีรีส์ใหม่ล่าสุด

เปิดตัวเลนส์ XEEN Meister เลนส์ซีนีม่าไวแสง T1.3 เลนส์ภาพยนตร์เกรดพรีเมียมซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นด้านการออกแบบและดีไซน์เพื่อการทำงานระดับมืออาชีพอย่างแท้จริง ยกระดับเลนส์ภาพยนตร์เพื่อให้เป็นตัวช่วยสำหรับช่างภาพ ด้วยระบบออปติคที่เป็นเอกลักษณ์และได้รับการยอมรับจากช่างภาพทั่วโลก พร้อมรองรับวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 8K และ i-Technology (สำหรับ PL-mount เท่านั้น) ที่จะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ให้ก้าวไปอีกขั้น ผ่านเทคโนโลยีอันล้ำหน้าของ Samyang Optics

XEEN Meister รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วยชุดเลนส์ที่มีทางยาวโฟกัสครอบคลุมการทำงานของเหล่า Filmmaker ตั้งแต่ระยะ 35mm T1.3, 50mm T1.3 และ 85mm T1.3 และยังเป็นเลนส์ภาพยนตร์ที่มาพร้อมความไวแสงระดับ T1.3 จึงขยายขีดความสามารถในการทำงานในที่ที่แสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อรวมเข้ากับการทำงานร่วมกับม่านรูรับแสงทั้ง 13 ใบ ก็จะทำให้ได้รับโบเก้กับมิติของงานภาพที่โดดเด่นตามแบบฉบับของเลนส์ XEEN

เลนส์ XEEN Meister เป็นเลนส์ซีนีม่าเกรดพรีเมียมที่ได้รับเทคโนโลยี X-Coating ซึ่งช่วยจัดการแสงสะท้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังให้แสงแฟลร์ทีเป็นเอกลักษณ์ของเลนส์ซีนีม่า พร้อมด้วยออปติคชั้นยอมของ XEEN จึงสามารถถ่ายทอดรายละเอียด รวมทั้งให้ความรื่นไหลของงานภาพที่สมบูรณ์แบบ เป็นตัวเลือกสำหรับงานสร้างสรรค์และงาน Cinematic สำหรับช่างภาพระดับมืออาชีพ

เลนส์ซีนีม่า XEEN Meister ยังได้รับการออกแบบวงแหวนโฟกัสแบบ Long Focus Throw ที่ให้องศาในการเลือกระยะโฟกัสกว้างถึง 300° จึงสะดวกกับการทำงานร่วมกับ Follow Focus และอุปกรณ์เสริมที่มีความละเอียดสูง พร้อมสเกลวัดค่าต่างๆ ที่ออกแบบให้สามารถทำงานได้ทั้งสองด้าน นอกจากนี้ยังสามารถเรืองแสงได้ในที่มืดหรือที่แสงน้อย ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพและ Filmmaker ในการทำงานที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สำหรับตัวเลนส์บาร์เรลหรือบอดี้เลนส์ผลิตจากวัสดุชั้นสูงอย่างไทเทเนียมที่มอบความพรีเมียมหรูหรา และให้ความแข็งแรงทนทนอย่างเหนือระดับ อีกทั้งเลนส์ XEEN Meister รุ่นใหม่ซีรีส์นี้ยังมีการเพิ่ม Lens Meta Data Recording และขั้ว Contact ไฟฟ้าที่รองรับ i-Technology (สำหรับ PL-mount เท่านั้น) เพื่อเชื่อมต่อและบันทึกข้อมูลรายละเอียดการตั้งค่าต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากกับการสร้างความต่อเนื่องในการทำงานของช่างภาพและการทำงานระดับมืออาชีพ

สนใจเลนส์ XEEN Meister T1.3 สอบถามได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ภาพยนตร์ XEEN อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu