ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำความรู้จัก NiSi V7 Holder 100mm System รุ่นใหม่ ที่มาพร้อม True Color NC CPL

ทำความรู้จัก NiSi V7 Holder 100mm System รุ่นใหม่ ที่มาพร้อม True Color NC CPL

ทำความรู้จัก NiSi V7 Holder 100mm System ฟิลเตอร์โฮลเดอร์ขนาด 100mm System รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพสาย Landscape นอกจากนี้ในรุ่น V7 ยังได้พัฒนา Polarizer Filter ฟิลเตอร์ตัดแสงสะท้อน โดยอัปเกรดเป็นรุ่น True Color NC CPL ที่เพิ่มความเที่ยงตรงของสีสันและลดการสะท้อนของแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมระบบล็อกแผ่น CPL ที่เพิ่มความสะดวกรวดเร็วและคล่องตัวกว่าเดิม

NiSi V7 Holder เป็นโฮลเดอร์ฟิลเตอร์ขนาด 100mm System ที่รองรับการทำงานร่วมกับ Square Filters ขนาด 100mm จำนวน 2 แผ่น กับความสามารถในการปรับทิศทางได้ 360 องศา จึงสะดวกและง่ายกับการใช้งานร่วมกับเลนส์รุ่นต่างๆ และตอบสนองการทำงานของช่างภาพสาย Landscape, Cityscape และ Nightscape ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่น และสร้างสรรค์เอฟเฟกต์ของภาพให้แปลกตาและมีเอกลักษณ์

 

1. NiSi V7 Holder กับการออกแบบและเพิ่มฟังก์ชันเพื่อความคล่องตัว

NiSi V7 Holder 100mm System รุ่นล่าสุด ได้รับการออกแบบและเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน เพื่ออำนวยความสะดวกและความคล่องตัวในการใช้งานแก่ช่างภาพ และผู้ใช้ที่เริ่มต้นการถ่ายภาพด้วยฟิลเตอร์โฮลเดอร์ เนื่องจากยังรักษาเอกลักษณ์และดีไซต์ที่ใช้งานง่าย

โดย Main Adapter และชุด Holder ของ V7 สามารถถอดแยกได้อย่างอิสระ และในรุ่นใหม่นี้มีการปรับเปลี่ยนวิธีการติดตั้ง NC CPL ด้วยการหมุนล็อกเพียงครั้งเดียว ช่วยให้การล็อกและปลดล็อกฟิลเตอร์ CPL ทำได้ง่ายกว่าเดิม

 

2. มาพร้อม True Color NC CPL ที่ให้ความเที่ยงตรงของสีสัน

ฟิลเตอร์โฮลเดอร์ NiSi V7 มาพร้อม Polarizer Filter แบบวงกลมรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า True Color NC CPL ซึ่งพัฒนาการ Coating และควาสามารถในการตัดแสงสะท้อน ที่ช่วยให้ได้ภาพที่มีความเที่ยงตรงของสีสันและรักษาความคมชัดของภาพไว้ได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังให้ประสิทธิภาพในการตัดแสงสะท้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการถ่ายภาพ Landscape ไม่ว่าจะเป็นการตัดแสงสะท้อนบนผิวน้ำ หรือการตัดแสงสะท้อนของเมฆและแสงอาทิตย์ เพื่อให้ได้ภาพวิวทิวทัศน์ที่มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

3. NiSi V7 Holder ทำงานร่วมกับ Square Filters ขนาด 100mm System

NiSi V7 เป็นฟิลเตอร์โฮลเดอร์ขนาด 100mm System รองรับการทำงานร่วมกับแผ่น Square Filters ขนาด 100mm จำนวน 2 แผ่น พร้อมความสามารถในการปรับทิศทางได้ 360 องศา โดยสามารถล็อกองศาของตัวโฮลเดอร์ผ่านตัวหมุนล็อกด้านข้าง ซึ่งนอกจากให้ความสะดวกแล้วยังเพิ่มความยืดหยุ่นและหลากหลายในการทำงานของช่างภาพสาย Landscape

 

4. NiSi V7 Holder รองรับหน้าเลนส์ที่หลากหลาย

NiSi V7 Holder สามารถใช้งานร่วมกับเลนส์ที่รองรับหน้าฟิลเตอร์ขนาด 82mm หรือหน้าเลนส์ที่เล็กกว่านั้นผ่าน Step Ring ทำให้ V7 เป็นโฮลเดอร์ที่ใช้งานร่วมกับเลนส์ได้อย่างหลากหลาย โดยไม่ติดขอบมืด ไม่ว่าจะเป็น Canon EF 16-35mm F2.8L II USM, Canon EF 16-35mm F4L IS USM, Sony FE 16-35mm F2.8 GM, Sony FE 16-35mm F4 ZA OSS, Nikon AF-S 16-35mm F4 G ED VR, Nikon AF-S 17-35mm F2.8 D ED และอีกมากมาย

ช่วยให้ช่างภาพสามารถใช้เลนส์มุมกว้างในการสร้างสรรค์ผลงานภาพ Landscape ด้วยฟิลเตอร์โฮลเดอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ พกพาได้สะดวกและคล่องตัวกว่า 150mm System

 

5. ตอบสนองการทำงานของช่างภาพสาย Landscape ได้อย่างยอดเยี่ยม

NiSi V7 ฟิลเตอร์โฮลเดอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มทั้งฟังก์ชันการทำงานที่สะดวกและคล่องตัวยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบการล็อกและปลดล็อกฟิลเตอร์ True Color NC CPL รุ่นใหม่ ที่พัฒนาและปรับปรุงการ Coating และการเคลือบผิวชิ้นแก้วที่ได้รับการยกระดับขึ้น จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการแสงผลและถ่ายทอดสีสันได้อย่างเที่ยงตรงยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ Landscape ที่นิยมการเปิดรับแสงเป็นเวลานาน จึงลดความผิดเพี้ยนที่มักเกิดขึ้นได้จาแสง Ultraviolet แสง Infrared

 

6. NiSi V7 ชุดโฮลเดอร์ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

ชุดฟิลเตอร์โฮลเดอร์ NiSi V7 มาพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ Step Ring เพื่อให้ช่างภาพนำชุดโฮลเดอร์ไปใช้งานร่วมกับหน้าเลนส์ที่หลากหลายและยืดหยุ่นกับการทำงานที่สุด อีกทั้งในชุดก็ยังมาพร้อม Lens Cap และกระเป๋า ที่จะช่วยเก็บรักษาและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และตัวโฮลเดอร์ได้นานที่สุด

มีสิ่งเดียวที่ต้องซื้อเพิ่มคือแผ่นฟิลเตอร์ขนาด 100mm System ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการถ่ายภาพและการทำงานของช่างภาพแต่ละคนว่าสะดวกใช้ฟิลเตอร์ประเภทไหน ซึ่งทาง NiSi เองก็มี NiSi Square Filters ขนาด 100mm ให้เลือกหลายหลายประเภทและหลายแบบ ครอบคลุมการทำงานและการถ่ายภาพ Landscape ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

สนใจสั่งซื้อ NiSi V7 100mm Filter Holder System ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าฟิลเตอร์ NiSi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

หรือสอบถามที่ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu