ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

เปิดตัว Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่) เลนส์ Shift รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมใบเบลด 14 ใบ

เปิดตัว Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่) เลนส์ Shift รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมใบเบลด 14 ใบ

เปิดตัว Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่) เลนส์ Shift รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมใบเบลด 14 ใบ ถือว่าเป็นเลนส์ Shift ที่กว้างที่สุดในโลกสำหรับกล้องฟูลเฟรม ออกแบบมาสำหรับช่างภาพสาย Landscape และงาน Architect หรือ Interior เลนส์ Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift สามารถเก็บภาพตึกที่สูงเสียดฟ้าได้อย่างง่ายดาย ด้วย Shift ฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาให้สามารถเลื่อนเลนส์ขึ้นลงได้ เพื่อแก้ปัญหา Perspective ของภาพให้ถูกต้อง และยังสามารถช่วยให้ลดขั้นตอนในการ Process หลังการถ่ายภาพได้อีกด้วย

เป็นเลนส์ที่มาพร้อมฟังก์ชัน Shift ที่ให้องศารับภาพกว้างถึง 110° และ Shift ± 11mm (บนกล้อง Full Frame) หรือ ± 8mm (บนกล้อง Medium Format) สามารถเพิ่มองศารับภาพได้จากทั้ง 8 ทิศทาง เหมาะสำหรับช่างภาพสถาปัตยกรรมที่ชื่นชอบการถ่ายตึก อีกทั้งยังเป็นเลนส์ Zero-Distortion ทำให้ลดอาการปล่องกลางกับความผิดเพี้ยนบริเวณขอบภาพได้อย่าง

Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift รุ่นใหม่นี้มาพร้อมใบเบลดถึง 14 ใบ ทำให้เกิดแฉกจากดวงอาทิตย์หรือดวงไฟมากถึง 14 แฉก เมื่อเทียบกับรูรับแสงแบบ 5 ใบ ใน Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift รุ่นก่อนหน้า เอฟเฟกต์ของแฉกนั้นจะดูนุ่มนวลกว่าและใหลายละเอียดที่มากกว่า และใน Laowa 15mm f/4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่) ยังให้โบเก้ที่กลมและดูนุ่มนวลเนียนตากว่าอีกด้วย

ในส่วนของการออกแบบโครงสร้างชิ้นเลนส์ทั้งหมด 17 ชิ้น แบ่งเป็น 11 กลุ่ม และแบ่งเป็นชิ้นเลนส์ประเภทพิเศษดังนี้ “3 ED glasses และ 2 Asperical Glasses” ที่ทำให้ภาพถ่ายมีความเที่ยงตรงของสีสันสูง อีกทั้งยังช่วยลดความคลาดสีได้อย่างน่าประทับใจ

สเปกของเลนส์ Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่)

  • ทางยาวโฟกัส : 15mm
  • รูรับแสงกว้างสุด : F4.5
  • องศารับภาพ : 110° (ยังไม่รวมฟังก์ชั่น Shift)
  • การจัดวางชิ้นเลนส์ : 17 ชิ้น 11 กลุ่ม (3x ED glasses & 2x Asperical Glasses)
  • ม่านรูรับแสง :14 ใบ
  • โฟกัสใกล้สุด : 20cm
  • ขนาดเลนส์ : 79mm x 103 mm
  • น้ำหนัก : 597g
  • รองรับการทำงานบน sensor : Canon EF & RF / Nikon F & Z / Sony E / Pentax K / L mount / Fujifilm G

ใหม่!! สำหรับเมาท์ : Fujifilm G

ภาพตัวอย่างจากเลนส์ Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่)

 

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการทดสอบหรือใช้เลนส์ Laowa 15mm F4.5R Zero-D Shift (เวอร์ชั่นใหม่) สามารถติดต่อได้ที่ Camera Maker ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย Laowa อย่างเป็นทางการในไทยแต่เพียงผู้เดียว

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu