ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

เปิดตัวไฟรุ่นใหม่ Aputure LS 600c Pro ที่สุดของไฟต่อเนื่องแบบ RGBWW

Aputure เปิดตัวไฟรุ่นใหม่ Aputure Light Storm 600c Pro ไฟต่อเนื่องแบบ RGBWW สำหรับสายซีนีม่า

Aputure LS 600c Pro เป็นไฟ COB แบบ RGBWW ไฟต่อเนื่องแบบสีเต็มรูปแบบรุ่นแรกของ Aputure ที่สุดของไฟต่อเนื่องสำหรับสาย Cinema ให้กำลังไฟมาสูงถึง 600 วัตต์ และในระยะ 3 เมตร สามารถให้ความสว่างได้มากถึง 17,480+ Lux ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Light Modifield แบบ Bowen Mount ได้ ด้วยกำลังไฟที่สูงถึง 600 วัตต์ ทำให้ Aputure LS 600C Pro นั้นเป็นไฟ RGBWW ที่มีกำลังวัตต์สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา นอกจากฟังก์ชั่นที่สามารถเปลี่ยนสีได้แล้ว Aputure LS 600c Pro มีเจลสีให้เลือกใช้ถึง 300+ Gel Presrts อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนค่า Kevin ได้กว้างตั้งแต่ 2300K – 10000K และที่สำคัญยังสามารถปรับค่า Tint (G/M) ได้อย่างละเอียดอีกด้วย และรองรับการควบคุมแบบไร้สายผ่าน Application Sidus Link สะดสกสบายต่อการใช้งานสุด ๆ

สเปกของ Aputure Light Storm 600c Pro

 • กำลังไฟ 600 Watt
 • ในระยะ 3 เมตร สามารถให้ความสว่างได้มากถึง 17,480+ Lux
 • Led แบบ RGBWW
 • ปรับค่า CCT ได้ (2300k-10,000k)
 • ปรับค่า Tint ได้ +/- 100
 • กล่องควบคุมออกแบบใหม่
 • ปรับเปลี่ยนสีได้มากกว่า 10,000 เฉดสี
 • ปรับความสว่างได้ละเอียดตั้งแต่ 0.1% – 100%
 • มีเอฟเฟคในตัว 15 รูปแบบ
 • ค่า CRI สูงถึง 95+
 • ค่า TLCI สูงถึง 98+
 • สายเคเบิ้ลยาวถึง 7.5 เมตร (Weather Resistance)
 • รองรับการควบคุมไร้สายผ่าน App (Sidus Link)
 • มาพร้อมฟังก์ชั่น Weather Resistance

Aputure Light Storm 600C Pro มาพร้อมหัวต่อแบบ 7 Pin Weather Proof และ V Mount/Gold Mount Battery ที่รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ

Aputure Light Storm 600C Pro ให้ความสว่างที่สูงมาก เหมาะสำหรับการทำงานทั้ง Indoor และ Outdoor

ไฟ Aputure LS 600C Pro มาพร้อมกำลังไฟ 600 Watt ที่สามารถให้ความสว่างมากกว่า 17,480+ Lux ในระยะ 3 เมตร รองรับการทำงานทั้ง Indoor ขนาดใหญ่ และ งานถ่าย Outdoor

Aputure LS 600C Pro สามารถปรับ Color Temperature ได้ช่วงแสงที่กว้างตั้งแต่ 2,300 Kelvin – 10,000 Kelvin

รองรับการทำงานและการออกแบบสภาพแสงได้เต็มที่สำหรับไฟ Aputure Light Storm 600C Pro ที่สามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2300-10000 K ที่ช่วยให้ Filmmakers และ Cinematographers สามารถออกแบบสภาพแสง หรือจำลองแสงได้ตามต้องการ

Apture LS 600C Pro ให้ค่าสีเที่ยงตรง

มั่นใจกับความเที่ยงตรงของสี กับ Aputure LS 600C Pro ที่มาพร้อมค่า CRI ที่ 95+ และค่า TLCI ที่ 98+ พร้อมกับออกแบบให้สามารถปรับค่าสีได้อย่างละเอียดได้มากกว่า 10,000 สี ตามวงล้อมสี

ใช้งานร่วมกับ Light Modifier ได้ง่ายๆ

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Light Modifier ด้วยการออกแบบให้ Aputure Ligh Storm 600C Pro มาพร้อม Bowen Mount Adapter ที่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เสริมต่างๆที่มี Universal Mount อย่าง Bowen Mount หลากหลายชนิด ไม่ต้องเสียเวลาในการแปลงให้ยุ่งยาก เพิ่มความคล่องตัวในกองถ่าย และการทำงานของ Filmmaker เป็นอย่างมาก

โหมดการทำงานที่หลากหลาย รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ

ไฟ Aputure LS 600C Pro เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานที่ออกแบบมารองรับการทำงานของ Filmmakers ระดับมืออาชีพ อาทิเช่น Frequency selection ที่ช่วยลด Flicker ที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำ หรือ Max & Constant Output โหมด

Aputure LS 600C Pro เลือกสีได้ตามต้องการ

ไฟต่อเนื่อง Aputure LS600C Pro มาพร้อม Gel สี ที่เป็น Pre-Set มากกว่า 300 สีในเครื่อง และยังสามารถปรับเลือกสีได้ตามต้องการมากกว่า 10,000 สี ตามวงล้อสี

และยังสามารถตั้ง User Pre-Set ได้มากกว่า 10 users เพื่อช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการจัดไฟ และคงสภาพแสงที่ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องมาตั้งใหม่ทุกครั้ง เราสามารถบันทึกค่าไฟและการ setting ให้เป็นรูปแบบเฉพาะตัวของเรา ด้วย User Preset มากกว่า 10 users

ลุยทุกที่ ทุกสถานการณ์ด้วย Weather Resistance

Aputure Light Storm 600C Pro ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สมบุกสมบัน และทุกสภาพอากาศด้วย Weather Resistance ที่ช่วยให้ Filmmakers สามารถจัดไฟได้แม้มีละอองน้ำ ละอองฝน หรือฝุ่นต่างๆ ช่วยให้ทำงานได้อย่างสมบุกสมบันในทุกสภาพอากาศ

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน และการจัดไฟ ด้วย Sidus Link

ไฟ Aputure เกือบทุกรุ่น สามารถเชื่อมต่อและควบคุมการทำงานผ่าน App ได้เลย เพื่มความคล่องตัวในการจัดไฟ และการปรับตั้งค่า รวมไปถึงควบคุมการทำงานของไฟพร้อมๆกันหลายตัว

Aputure LS600C Pro มาพร้อม Lighting effect กว่า 15 แบบ

สามารถจำลองสภาพแสงตามที่เราต้องการ เพื่อสร้างสถานการณ์จำลองผ่าน effect ของไฟ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานให้กับ Filmmakers เป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่สนใจไฟ Aputure LS 600c Pro ไฟสตูดิโอ RGBWW สำหรับช่างภาพมืออาชีพ สามารถติดต่อสั่งจองได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย Aputure อย่างเป็นทางการ

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu