ทำไมต้องสมัคร Camera Maker Member

ระบบสมาชิก Camera Maker Member คือระบบที่จะมอบสิทธิพิเศษและอำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ถ่ายภาพ ด้วยระบบคะแนนสะสมที่สามารถใช้เป็นส่วนลดและแลกของสมนาคุณ

โดยทุกยอดการใช้จ่าย 1 บาท จะเท่ากับ 1 คะแนน นอกจากนี้ยังมีระบบการลงทะเบียนกิจกรรมก่อนใคร, คอร์สอบรมพิเศษ, กิจกรรม Workshop และนัดหมายการใช้บริการหลังการขายพิเศษสำหรับ Camera Maker Member ก่อนใคร

รับสิทธิประโยช์จากส่วนลดมากมาย

Workshop, คอร์สอบรมพิเศษ โดยช่างภาพมืออาชีพ

กิจกรรม และข่าวสาร พร้อม Booking ก่อนใคร

วิธีการง่ายๆในการสมัคร Camera Maker Member

ขั้นตอนการสมัคร

1. แอดไลน์เพิ่มเพื่อน ที่ Line ID : @cameramaker

ไปที่ Line Application ที่เครื่องมือถือของท่าน หรือที่หน้าจอ Computer จากนั้นกดปุ่มเพิ่มเพื่อน พร้อมกับ Search หา Line ID : @cameramaker

(ต้องมีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วยนะครับ)

2. คลิกที่รูป น้าหมี เพื่อเริ่มต้นการสมัคร

หลังจากกดเพิ่มเพื่อนที่เครื่องของท่าน และเข้ามาที่ Camera Maker Line Official Account แล้ว สังเกตุที่รูป น้าหมี ด้านล่างที่บริเวณด้านขวา จากนั้นกดที่ภาพ เพื่อทำการสมัคร Camera Maker Member

3. กรอกเบอร์โทรศัทพ์ที่ใช้งานอยู่

ทำการสมัครง่ายๆ แค่ใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านใช้งาน และสามารถติดต่อได้ เพื่อระบุตัวตนในการรับสิทธิต่างๆ

4. ระบบจะทำการส่งรหัส OTP เพื่อยืนยันตัวตน

หลังจากใส่หมายเลขโทรศัพท์ในการสมัครไปแล้ว รอรับรหัส OTP ทาง sms เพื่อทำการกรอกรหัส OTP เพื่อยืนยันสิทธิอีกครั้ง

5. กรอกชื่อ-นามสกุล / เพศ / วันเกิด

หลังจากทำการยืนยันตัวตน ด้วยรหัส OTP แล้ว ระบบจะให้ใส่ ชื่อและนามสกุล เพศ และวัน เดือน ปีเกิด  **กรุณากรอกตามจริง เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ และยืนยันตัวตน เมื่อทำการใช้สิทธิที่หน้าร้าน**

6. รอรับคะแนน 500 คะแนน เมื่อทำการสมัครสมาชิก

ระบบจะส่งคะแนนให้ทันที 500 คะแนน เมื่อทำการสมัครสมาชิกใหม่ เป็น Bonus Point สำหรับลูกค้าทุกท่าน

สิทธิพิเศษมากมายเฉพาะสมาชิกเท่านั้น

1. ทุกยอดซื้อ เปลี่ยนเป็นคะแนนง่ายๆ (1 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)

เปลี่ยนทุกคำสั่งซื้อเป็นคะแนนง่ายๆ ไม่ว่าจะซื้อผ่านช่องทางไหน เพียงแค่ ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ซื้อตรงกับข้อมูลในระบบสมาชิก ก็จะสามารถเปลี่ยนเป็นคะแนนสะสม โดย 1 บาท เท่ากับ 1 คะแนน

*** สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าผ่านช่องทาง Shopee และ Lazada จะได้รับคะแนนหลังจากกดยอมรับสินค้าและให้คะแนนรีวิวสินค้าเรียบร้อยแล้ว

.

2. ใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย

สมาชิกทุกท่านสามารถใช้คะแนนสะสมแลกของสมนาคุณจากทางร้านค้า เพียงเข้าไปที่เมนู POINT จากนั้นเลือกของสมนาคุณที่ต้องการได้เลย

.

3. เก็บคูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าภายในร้าน

นอกจากนี้ในทุกๆ เดือนยังมีการแจกคูปองส่วนลดสำหรับสมาชิกผ่านระบบ Camera Maker Member เท่านั้น เพียงเปิดเข้าไปในเมนู COUPONS โดยสามารถใช้คูปองผ่านทาง SHOP กับสินค้าที่ร่วมรายการ

.

4. นัดหมายหรือจองเวลาอบรมและคอร์สถ่ายภาพมากมาย

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก สามารถนัดหมายอบรบ โดยเลือกเวลาที่สะดวกผ่านเมนู BOOKING ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกทุกท่าน

.

5. สั่งซื้อสินค้าผ่าน Shop ได้สะดวก พร้อมติดตามคำสั่งซื้อแบบเรียลไทม์

สมาชิกทุกท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเมนู SHOP และทำงานชำระเงินตามคำแนะนำของระบบ โดยสามารถติดตามคำสั่งซื้อแบบเรียลไทม์ได้ผ่านไลน์แอด พร้อมได้รับคะแนนอย่างรวดเร็วทันใจ

.

6. ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ที่รวบรวมมาไว้ที่เดียว

ระบบ Camera Maker Member ได้รวบรวมช่องทางการสื่อสารมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, Youtube และ Line ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกแก่สมาชิกในการรับข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จากทางร้าน

Main Menu