ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 ประเด็นฟิลเตอร์แผ่น NISI Reverse ที่ต้องเพื่อนำมาใช้สำหรับภาพ Landscape แล้วจะรู้จัก NISI Filter มากขึ้น

5 ประเด็นฟิลเตอร์แผ่น NISI Reverse ที่ต้องรู้หากว่าคุณจะซื้อมาใช้ สำหรับการถ่ายภาพ Landscape โดยเฉพาะช่วงดวงอาทิตย์ตก ที่จะทำให้เราสามารถเข้าใจ NISI Filter มากยิ่งขึ้น

5 ประเด็นฟิลเตอร์แผ่น NISI Reverse ที่ต้องรู้หากว่าคุณจะซื้อมาใช้

1. NISI Reverse เป็นฟิลเตอร์แผ่นที่ออกแบบมาสำหรับการถ่ายภาพดวงอาทิตย์ตกโดยเฉพาะ ทำให้เราได้ภาพช่วงเวลานั้นสวยงามที่สุด

การถ่ายภาพดวงอาทิตย์ตกนั้นความยากอยู่ตรงที่เราจะทำยังไงที่จะได้แสงดวงอาทิตย์แบบพอดีเป๊ะ โดยที่ภาพรอบด้านไม่มืด เพราะว่ากล้องต้องวัดแสงตรงดวงอาทิตย์เลย ถ้าเราถ่ายออกมาแบบปกติก็จะทำให้เราได้ภาพที่มืด

ดังนั้น NISI Reverse ก็เลยเป็นฟิลเตอร์สำหรับการถ่ายภาพในช่วงเวลานี้นั่นเองครับ ฟิลเตอร์จะทำหน้าที่ลดแสงดวงอาทิตย์ลง แล้วก็ทำให้เราได้ระดับของแสงเท่ากันทั้งภาพ ทำให้เราถ่ายภาพช่วงดวงอาทิตย์ตกได้ง่ายยิ่งขึ้น  และเป็นช่วงเวลาที่สวยด้วย

2. ฟิลเตอร์แผ่น NISI ใช้กระจก Optical Glass ในการผลิตเพื่อให้ได้สีสันที่ถูกต้องที่สุด เป็นกระจกที่ให้ประสิทธิภาพระดับเดียวกับเลนส์ที่ใช้ ภาพคม สีไม่เพี้ยน

สำหรับเรื่องคุณภาพสีใน NISI Reverse นั้นต้องบอกเลยว่าให้ความคมที่เหมือนกับเลนส์ของเรา รวมถึงสีสันที่ถูกต้องแบบเป๊ะ ๆ ด้วย เพราะว่าทาง NISI จะใช้กระจก Optical Glass เท่านั้นในการผลิต ทำให้ได้ฟิลเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ถ่ายภาพเน้นรายละเอียดความคมชัด เน้นรายละเอียดของสีที่ถูกต้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเองครับ

3. เราสามารถที่จะใช้งาน NISI Reverse กับเลนส์ที่เรามีได้ทั้งหมด ผ่าน NISI Holder

สำหรับคนที่กำลังกังวลว่า NISI Reverse จะสามารถใช้งานกับเลนส์ของเราได้หรือเปล่า ไม่ต้องห่วงครับ เพราะว่า NISI Filter จะใช้ Holder ทำงานร่วมกับฟิลเตอร์แผ่น รองรับเลนส์ทุกแบรนด์ค่าย สามารถปรึกษากับ ​Camera Maker ได้เลย ซึ่งเขามี Showroom ในการคอยให้คำปรึกษาและทดสอบประสิทธิภาพของฟิลเตอร์แผ่น NISI ทุกรุ่น

4. รองรับการใช้งานกับ NISI Filter อื่น ๆ ได้ โดยที่ไม่ทำให้ความคมของภาพลดลง สีสันก็ไม่ผิดเพี้ยนแต่อย่างใด

สำหรับคนที่ต้องการซ้อนฟิลเตอร์แผ่น หรือเรียกง่าย ๆ ว่าใช้ฟิลเตอร์แผ่นหลายชนิดพร้อมกัน เราก็สามารถใช้งานร่วมกับ NISI V5 Pro, NIS V6 + NC C-PL, NISI S5, NISI M75 ก็ได้ครับ ทำให้เราสามารถที่จะใช้ฟิลเตอร์แผ่นซ้อนกันได้หลายแผ่นเลย

5. NISI มีความชำนาญในการทำฟิลเตอร์เพื่องานระดับมืออาชีพทั้งหมด ทั้งด้านงานภาพนิ่งและงานภาพยนตร์

แบรนด์ NISI นั้นเป็นแบรนด์ที่ทำฟิลเตอร์แผ่นสำหรับงานภาพนิ่งมืออาชีพ และงานภาพยนตร์ ซึ่งทำฟิลเตอร์หลายชนิดมาก ทำให้มั่นใจในความเข้าใจผู้ใช้ทั้งกลุ่มช่างภาพนิ่ง และผู้ผลิตคอนเทนต์วิดีโอภาพยนตร์เป็นอย่างดี ว่าต้องการคุณภาพแบบไหน และปัญหาอะไรที่ช่างภาพต้องการให้ฟิลเตอร์แผ่นช่วย เพราะงั้นมั่นใจ NISI ได้เลย

สั่งซื้อ NISI Filter ได้ทุกรุ่น ประกันศูนย์ที่ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu